top of page

​Babe World

Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh lần đầu tiên có mặt tại Seattle, Washington.  

Babe World  hân hạnh cung cấp dịch vụ đang gây sốt với tất cả các khách hàng trên toàn thế giới. Những ai quan tâm vẻ đẹp đến từ bên trong kết hợp với các phương pháp massage bấm huyệt mang đến cho bạn sự thư giãn tuyệt đối thì không thể bỏ qua liệu trình tuyệt vời này nha.

Việc kết hợp các loại dược liệu, tinh dầu và kỹ thuật massage điêu luyện của Babe World sẽ mang đến những giờ phút thư giãn thật sự cho bạn, cải thiện tình trạng mất ngủ, mệt mỏi, tăng cường sự chắc khoẻ cho da đầu và tóc.

Không chỉ gội, các chuyên viên còn giúp bạn thực sự tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp bằng phương pháp rửa mặt với các dưỡng chất organic làm săn cơ, tăng sự đàn hồi chắc khoẻ cho da,  hãy đặt hẹn để được nhân viên chúng tôi chăm sóc bạn thật chu đáo nhé.

Trong quá trình gội đầu, động tác bấm huyệt, xoa bóp và các kỹ thuật khác có tác động không nhỏ đến quá trình kéo dài tuổi thọ và chống lão hóa. Khi mát xa đầu, hệ thống mạch máu và các huyệt đạo sẽ được tác động. Dùng lực xoa bóp giúp bạn cải thiện đau đầu hiệu quả.. Đó chính là tác dụng tuyệt vời của gội đầu dưỡng sinh mà Babe World mang đến cho bạn.

Chúng tôi đang có các gói khuyến mãi tuyệt vời cho tháng khai trương. Hãy đến và tự mình có những trải nghiệm khó quên tại Spa chúng tôi 

bang tim_edited.png

BẢNG GÍA DỊCH VỤ

Gội Đầu Dưỡng Sinh, Xáy Tạo Kiểu ..................................$ 75

*   Gội Đầu Dưỡng Sinh, Xáy Tạo Tiểu, Massage Mặt ............ $ 95       

       (gội, massage mặt, xáy tạo kiểu)

​Xin khách hàng lưu đến đúng giờ hẹn để được hưởng trọn vẹn gói thư giản mà mình đã chọn.

***Xin đọc shop policy trước khi book hẹn.....

bottom of page